Tháo gỡ vướng mắc – gia tăng hiệu quả digital marketing trong doanh nghiệp

 

alt

 

Thế giới của chúng ta đang thay đổi nhanh chóng và mỗi nhà quản trị Marketing cần phải theo kịp với tốc độ thay đổi này. Sự tăng trưởng mạnh số lượng người sử dụng các thiết bị di động, điện thoại thông minh và máy tính bảng, có nghĩa là cơ hội kỹ thuật số sẽ tự xuất hiện trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang quan tâm đầu tư cho các hoạt động Digital Marketing.

Tuy nhiên, việc ứng dụng và khai thác sao cho hiệu quả để có được lợi nhuận không phải doanh nghiệp nào cũng đã đạt được. Ngoài ra tính năng và các thuật toán của các công cụ Digital Marketing như Google, Facebook, … luôn được cập nhật và thay đổi làm cho các doanh nghiệp nhiều lúc bị bối rối. VIỆT NAM DIGITAL MARKETING 2014 sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc và các giải pháp để các doanh nghiệp có thể khai thác các phương tiện truyền thông kỹ thuật số nhằm tối ưu hoá hiệu quả theo các mục tiêu tiếp thị của mình.

Đẩy mạnh hiệu quả triển khai Digital marketing trong doanh nghiệp là chủ đề của năm 2014 được EQVN phối hợp với Google, Facebook, MMA Global tổ chức cùng với sự hỗ trợ của Emerald, Time Universal và các đối tác khác. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 21/8/2014 và được tiến hành theo hình thức Hội thảo – Tọa đàm cùng doanh nghiệp. Hứa hẹn sẽ góp phần giải đáp và tháo gỡ được gút mắc trong việc ứng dụng thực tiễn của Digital Marketing cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của chương trình dành cho Doanh nghiệp:

  • Cập nhật các giải pháp digital marketing mới
  • Tháo gỡ vướng mắc khi triển khai digital marketing
  • Đầu tư hiệu quả hơn trong digital marketing
  • Kết nối & xây dựng mối quan hệ đối tác

Thời gian: 13h00 ngày 21/8/2014

Địa điểm: Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Xem thêm chi tiết chương trình tại đây: http://eqvn.net/hoi-thao-vietnam-digital-marketing-2014/


 

Others