Thành viên của MMA bao gồm các cơ quan, nhà quảng cáo, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay, nhà mạng và tổng đài, người bán lẻ, nhà cung cấp phần mềm và các nhà cung cấp dịch vụ, cũng như bất cứ công ty nào tập trung vào mảng tiếp thị qua các thiết bị di động.

Là thành viên của MMA Việt Nam, công ty không những được tham gia tất cả các hoạt động tại Việt Nam và còn được tận dụng kho tài liệu lớn nhất về Mobile Marketing do MMA Toàn cầu tích lũy trong suốt 13 năm qua từ 20 quốc gia khác nhau. Hiểu biết về kinh nghiệm triển khai Mobile Marketing toàn cầu, khu vực và địa phương luôn có thể giúp Công ty đưa ra quyết định đúng đắn về chiến lược marketing, tăng trưởng kinh doanh và đi trước đối thủ cạnh tranh.

Anh/Chị vui lòng tải mẫu đăng ký tại đây và điền đầy đủ thông tin trước khi gửi cho MMA Việt Nam. Xin trân trọng cảm ơn.


Hoặc vui lòng liên hệ:

Bà Phan Bích Tâm

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tòa nhà Petro Việt Nam, 1-5 Lê Duẩn, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điều lệ

Chỉ có các công ty thành viên và nhân viên của Công ty mới được nhận các lợi ích hội viên. Các tư liệu và dịch vụ cung cấp bởi MMA Việt Nam sẽ không được phân phát cho những tổ chức hoặc cá nhân không phải là thành viên nếu không có sự đồng ý trước của MMA Việt Nam.

Thông tin công ty

Người liên hệ

Liên lạc thanh toán

Captcha image